Chỉ tiêu chất lượng:
Trong 1 kg
Pediococcus spp. (Pediococcus acidilactici), min: ....................... 107 CFU
Bacillus spp. (Bacillus subtilis, Bacillus amyloliquefaciens), min: ............ 109 CFU
Độ ẩm, max: .................................................................................... 10%
Chất mang (dextrose, lactose) vừa đủ:................................................ 1 kg
Nguyên liệu:
Pediococcus acidilactici, Bacillus subtilis, Bacillus amyloliquefaciens, dextrose, lactose.
Bản chất và công dụng:
Hướng dẫn sử dụng:
Cách dùng:
Lấy lượng nước sạch vừa đủ, đổ sản phẩm vào từ từ, vừa đổ vừa khuấy cho đến tan, rồi trộn đều với thức ăn và để khô tự nhiên trong điều kiện râm mát khoảng 15 phút trước khi cho ăn.
*Không cần ngưng sử dụng sản phẩm trước khi thu hoạch.
Lưu ý:
Không dùng chung với hóa chất diệt khuẩn, kháng sinh.
Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát (≤30°C), tránh ánh sáng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH SADOVA
Lô LF22, Đường số 2, KCN Xuyên Á, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Copyright © 2020 - 2024 Sadova Co., Ltd. MST: 1101941527
Developed by: KhaLa
Chúng tôi trên các kênh